Tìm kiếm tùy chỉnh

Cung cấp tài khoản cho cá nhân và Đại lý quảng cáo Google

Giới thiệu dịch vụ thay mặt khách hàng quản lý tài khoản
(cung cấp tài khoản cho phép  khách hàng được truy cập song song)

– Hiện tại, quá trình tạo một tài khoản mới để hoạt động quảng cáo Google không được thuận lợi khi Google siết chặt chính sách kiểm duyệt thông tin bảo mật và thông tin thánh toán nhằm giới hạn tối đa việc gian lận trong thanh toán điện tử và tuân thủ Chính sách Google.
– Nhằm tạo điều kiện để mọi người đều có tài khoản hoạt động ổn định, đảm bảo chính sách, cạnh tranh lành mạnh. SaigonWeb thay mặt khách hàng giám sát hoạt động của tài khoản một cách hiệu quả, ổn định không gây lãng phí trong quá trình quảng cáo từ khóa trên Google.
Vì vậy, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Sài Gòn Web sẽ tư vấn, cung cấp tài khoản để khách hàng có thể quảng cáo ổn định và hiệu quả nhất.

Rất vui được hợp tác!

  • Hình thức làm việc
  • Phí dịch vụ
  • Cam kết chất lượng dịch vụ

 – Khách hàng đăng ký, cung cấp thông tin qua hotline: 0909.023.909

– SaigonWeb tạo tài khoản từ trung tâm quản lý khách hàng và tài khoản này bắt buộc phải kết nối với trung tâm để hoạt động ổn định.

– Khách hàng được cấp quyền truy cập tài khoản và quản lý tài khoản ở cấp độ truy cập thông thường được quản lý.

– Thông tin thanh toán của SaigonWeb đã đăng ký với Google Adwords

– Khách hàng theo dõi được mọi hoạt động của tài khoản: hoạt động của từ khóa, CPC tối đa, CPC trung bình, nhấp chuột, lượt hiển thị, CTR, thứ hạng trung bình, điểm chất lượng và các thông tin chi tiết khác

– Phí quản lý từ 5 -> 10% tổng ngân sách hàng tháng

– SaigonWeb hỗ trợ tư vấn chiến dịch hiệu quả, hướng dẫn sử dụng tài khoản.

– Thanh toán tiền quảng cáo ngay khi quảng cáo hiển thị. Có thể thanh toán bất kỳ số tiền nào, khi gần cạn ngân sách, SaigonWeb sẽ thông báo để khách hàng tiếp tục thanh toán. Thanh toán phí cùng lúc với thanh toán tiền quảng cáo.

SaigonWeb cam kết tài khoản chạy ổn định.

Trong trường hợp bị ngưng hoạt động, SaigonWeb có trách nhiệm hỗ trợ liên hệ với Google để kích hoạt lại tài khoản và các phương án hỗ trợ kịp thời khác.

Cam kết quản lý tài khoản đúng quy định của Google. 

Cam kết thanh toán chi phí với Google bằng thông tin thanh toán đã được Google xác nhận.